Đổ mực máy in HP - Canon giá chỉ từ 80.000 - 100.000 VNĐ, Đổ mực máy in Samsung - Xerox giá chỉ từ 120.000 - 140.000 VNĐ, Đổ Mực máy in Brother chỉ từ 130.000 - 150.000 VNĐ

Thu mua thanh lý các loại máy cũ tại hà nội


Thu mua thanh lý các loại máy cũ tại hà nội

 

Chuyên thu mua thanh lý các loại máy cũ số lượng lớn tại hà nội LH 0904212104

 

Bạn cần thêm thông tin địa chỉ mời xem cuối website của công ty chúng tôi

 

– Công ty thiết bị thần vũ chuyên nhận thu mua, thanh lý, vận chuyển các dòng máy cũ tại hà nội số lượng nhỏ, số lượng lớn chúng tôi điều thu mua. Với những hình thức thanh toán và thu mua nhanh chóng thanh toán tiền ngay, nhanh tạo dựng uy tín với khách hàng. Tại hà nội công ty chúng tôi chuyên thanh lý thu mua các dàn nét, dàn game, thiết bị máy văn phòng khi bạn có nhu cầu chỉ cần alo tới công ty chúng tôi là sẽ có chuyên gia tới tận nơi sử lý việc.

 

Công ty Trần Gia làm việc (24/7) cả thứ 7 và chủ nhật.

 

Thông tin liên hệ: 0904212104   Email: trangiaprinter@gmail.com

 

 

Vì sao bạn nên thanh lý máy cũ cho công ty chúng tôi.

 

  • Thu mua máy cũ tận nơi: Công ty chúng tôi có bộ phận thanh lý thu mua máy cũ riêng biệt nên khi quý khách hàng có nhu cầu thanh lý máy cũ qua sử dụng, không dùng nữa… thì chỉ cần báo lại công ty trần Gia sẽ có kỹ thuật viên qua tận nơi địa chỉ khách hàng để thanh lý.

 

  • Thanh toán nhanh gọn: Với những sản phẩm máy cũ không sử dụng nữa công ty thần vũ sẽ thu mua lại cho bạn với giá trị cao nhất, đánh giá thu mua đúng giá trị sản phẩm và thanh toán ngay khi trao đổi và chốt với khách hàng.

 

  • Thu mua máy cũ số lượng lớn: Với quy mô và nhu cầu của công ty chúng tôi thì số lượng máy, loại máy của quý khách hàng nhiều công ty chúng tôi cũng sẽ thu mua cho quý khách hàng một lượt. Mua hàng nhanh chóng tạo dựng niềm tin lần sau cho quý khách hàng.

 

  • Đánh giá sản phẩm nhanh: Khi bạn là khách hàng, là đại lý thu mua đồng nát, là các cá nhân muốn biết chiếc máy cũ của mình có thể bán được giá trị tầm bao nhiêu thì chỉ cần nhấc máy lên điện thoại tới công ty chúng tôi theo số: 0904212104 là sẽ có nhân viên tư vấn và định giá sản phẩm luôn cho quý khách hàng.

 

  • Mức độ uy tín: Khi bạn đã làm việc với công ty chúng tôi lần đầu tiên ok, sẽ có chuyên gia thanh lý máy cũ tư vấn cho bạn, hướng dẫn cho bạn để những lần sau có nhu cầu bạn có thể làm báo thanh lý dễ dàng hơn. Chúng tôi luôn thực hiện đúng cam kết và những gì trao đổi với quý khách hàng.

 

  • Thanh lý đa dạng máy: Công ty thiết bị trần gia chúng tôi thanh lý máy cũ đa dạng, máy tính, máy in, máy photocopy, máy hủy, máy scan, máy fax…. nên sẽ đáp ứng được nhu cầu thanh lý máy văn phòng tại hà nội và toàn quốc.