Đổ mực máy in HP - Canon giá chỉ từ 80.000 - 100.000 VNĐ, Đổ mực máy in Samsung - Xerox giá chỉ từ 120.000 - 140.000 VNĐ, Đổ Mực máy in Brother chỉ từ 130.000 - 150.000 VNĐ

Hướng dẫn cách đổ mực cho máy in canon LBP 2900

Đổ mực máy in canon 2900

Máy in Canon 2900 là một mode máy in hãng canon việt nam được sử dụng thông dụng nhất hiện nay bởi nhỏ gọn chạy bền hộp mực to và linh kiện thay thế rẻ thong dụng của loại máy này. Khi máy in bị hết mực người sử dụng thường chọn giải pháp đổ mực máy in để tiết kiệm chi phí. Sau Đây Cty Trần Gia xin chia sẻ Bài viết hướng dẫn cách đổ mực máy in Canon LBP 2900 và trả lời cho người sử dụng biết máy in Canon 2900 đổ mực gì để có bản in đẹp nhất mà không phải ai cũng biết.


Hướng dẫn đổ mực máy in Canon LBP 2900 đúng cách

Chuẩn bị dụng cụ để đổ mực máy in chuyên nghiệp

Chúng ta cần: giấy hoặc báo lót, kìm, tua vít, bóng thổi bụi ( Bóng xịt ), mực Đổ Super Black cho máy in Canon 2900 Trọng lượng đủ 140g

Quy trình đổ mực máy in chuyên nghiệp đúng cách

- Sử dụng giấy hoặc báo lót bên dưới hộp mực để tránh việc mực tràn ra làm bẩn nơi làm việc của Khách Hàng.

- Dùng Tua vít tháo ốc miếng giữ và định vị ra sau đó tháo trống ( Drum) và trục cao su ra.

- Dùng tua vít Đẩy 2 chốt sắt ở 2 đầu hộp mực ra ngoài cẩn thận rồi sau đó dung kìm kẹp rút 2 chốt sắt ra ngoài sau đó tách đôi máng trống và bầu mực ra.

- Dùng to vít tháo ốm nhựa đầu trục từ ra để thao đổ mực in Super Black vào bầu hộp catridge mực canon 2900. Thông thường hộp catridge  mực máy in canon 2900 có nắp để tháo ra đổ mực. nhưng cũng có một số trường hợp ko có chúng ta làm thêm một bước nữa là  rút hộp từ ra và đổ mực qua khe trực từ.

- Tháo nắp đậy bên đổ mực ra bằng tua vít và sau đó giữ đầu trục từ cho chặt để tránh mực in trong hộp trào ra ngoài, lấy kìm tháo nắp mực ra đồng thời tay vẫn phải giữ trục từ. Phải thật cận thận tránh làm đứt dây đồng trên trục từ vì đây là chân tiếp xúc đưa điện áp vào trục từ. Bản in có nét và đẹp hay không là nhờ một phần điện áp ở trục từ, nếu không có điện áp ở trục từ khi in ra bản in sẽ bị mờ hoặc không có chữ.

- Dựng hộp mực thẳng đứng lên và đổ mực mới vào

 

- Khi đã đổ mực xong chúng ta lắp ráp trục từ, lắp máng ốm của trục từ lại bắt vít cẩn thận vừa tay không cần chặt quá khó tháo ra cho những lần đổ sau.

- Tiếp tục xử lý phần máng trống Sử dụng tua vít Tháo tháo gạt lớn và đổ mực thải đi.

- Vệ sinh sạch sẽ khoang mực thải bằng cách sử dụng bóng thổi ( bóng xịt) bụi thổi sạch bụi  hoặc sử dụng máy hút bụi mực chuyên dụng Atrix OMEGA SUPREME Plus  trước, sau đó dùng giấy mềm hoặc khăn lau sạch mực cũ và bụi bẩn. Phải làm thật thận trọng kẻo rách yếm giữ mực (lá lúa) vì nó rất là mỏng.

- Lắp hộp mực lại như cũ và tiến hành in test lại để kiểm tra lại chất lượng sau khi đổ mực

Máy in Canon 2900 đổ mực gì

Để có bản in đẹp nhất và không làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác  của hộp mực cũng như của máy in, Công ty chúng tôi lựa chọn mực in phù hợp đi theo từng hãng máy là việc làm đầu tiên và vô cùng quan trọng. Đối với máy in Canon 2900 chúng tôi có lời khuyên bạn nên sử dụng loại mực in Super Black là loại mực đổ siêu đen và cực kỳ ít thải mực in phù hợp nhất. rôi trang in cho khác hàng

Báo giá đổ mực máy in Canon 2900

 

Đổ mực máy in Canon LBP 2900 giá bao nhiêu vẫn là cụm từ mà nhiều người sử dụng máy in vào Google muốn biết trước khi lựa chọn dịch vụ đổ mực máy in của bất kỳ đơn vị nào. Trần Gia là đơn vị đổ mực máy in, sửa máy in giá rẻ uy tín tại Hà Nội xin đưa giá bảng báo giá đổ mực máy in 2900 để khách hàng tham khảo:

·        Đổ mực máy in Canon 2900 giá chỉ 80k

·        Thay trống máy in Canon 2900 giá chỉ 165k

·        Thay trục từ, gạt từ, gạt mực chỉ với 90k

Dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy insửa máy tính, Sửa máy photocopy, sửa máy Fax , sửa Máy Hủy Tài Liệu và Nhiều loại Thiết Bị máy văn phòng khác… Công ty Trần Gia Chúng Tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các dịch vụ tương tự:

- Đổ mực máy in tại nhà khu vực quận ba đình hà nội

- Đổ mực máy in tại nhà khu vực quận cầu giấy hà nội

- Đổ mực máy in tại nhà khu vực quận đống đa hà nội

- Đổ mực máy in tại nhà khu vực quận thanh xuân hà nội

- Đổ mực máy in tại nhà khu vực quận hoàn kiếm hà nội

Tin liên quan
Đổ mực máy in nhanh chuyên nghiệp chất lượng giá 80.000 đ
Chuyên khám và chữa bá bệnh của các hộp mực máy in HP,Canon,Samsung,Brother
Sử dụng máy in cũ - tại sao không?
Cung cấp, bán linh phụ kiện máy in giá rẻ nhất tại Hà Nội