Đổ mực máy in HP - Canon giá chỉ từ 80.000 - 100.000 VNĐ, Đổ mực máy in Samsung - Xerox giá chỉ từ 120.000 - 140.000 VNĐ, Đổ Mực máy in Brother chỉ từ 130.000 - 150.000 VNĐ

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mực đô mực máy in

đổ mực máy in

Nếu bạn đang quản lý một hay nhiều máy in thì Sau khi dùng hết hộp mực đi theo của máy in mới mua về, một vấn đề quan trọng được đặt ra là nên đổ mực in, hay thay nguyên hôp catrigde mực mới, chọn mua loại mực nào, đổ mực máy in ở đâu cho máy in để dùng tiếp là chuyện bình thường phải không? Nhưng câu hỏi được đặt ra là mua loại mực nào, ở đâu để dùng tiếp là một câu hỏi không hề đơn giản. Với việc thường xuyên đổ mực in chuyên nghiệp, kinh nghiệm chọn mực máy in của Trần Gia sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn hài hòa giữa việc giảm chi phí và đảm bảo độ bền cho máy in


Chia sẻ kinh nghiệm chọn mực đổ mực thay thế cho máy in

Như bạn đã biết sử dụng mực trôi nổi giá rẻ sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng bản in và độ bền của máy in. Vì vậy việc chọn mực máy in , Đổ mực in ,mua mực máy in hp ở đâu , đổ mực máy in canon, giá mực mực may in bao nhiêu cho máy in là cực kỳ quan trọng và cần thiết để đảm bảo hiệu suất công việc và tuổi thọ của máy in

Cách lực chọn mực máy in

Mua máy in là chuyện đơn giản còn mua mực máy in mới là vấn đề vì mực in khá đắt. Nhưng bạn vẫn phải chi tiền cho những loại mực chính hãng khá đắt vì nhiều lợi ích do mực in chính hãng đem lại.

1.Những rắc rối thường gặp khi lựa chọn mực cho máy in:

-  Khi sử dụng loại mực in chính hãng, rất hiếm khi xảy ra các trường hợp trục trặc trong quá trình in bởi chúng đã được kiểm định bởi nhà sản xuất và đạt mức tương thích hoàn toàn trên các loại máy inmáy photocopy. Ngược lại, khi bạn dùng loại mực in không chính hãng nhưng chất lượng không đảm bảo, có khá nhiều trục trặc thường hay xảy ra. Đầu tiên là các bản in có thể bị đen hay mờ do trống (drum) bị mòn hay chứa nhiều mực thải dẫn đến hay bị đầy thải. Khi đó, bạn phải cần phải vệ sinh máy in, đa số là phải thay lại drum và gạt mực với chi phí khoảng từ 160.000 – 180.000 đồng. Theo thông tin từ các cửa hàng bơm mực thì sau khoảng 2-3 lần bơm mực thì khách hàng cần phải thay drum và gạt mực nhằm khắc phục việc trang in bị dơ, đen trang.
- Nhân viên kỹ thuật thuộc hãng máy in HP cho biết: “Các loại mực in không chính hãng được sản xuất ra với mục đích là có thể sử dụng cho nhiều loại máy in, máy photocopy khác nhau nên kích thước hạt mực của chúng không đạt tiêu chuẩn hạt mực in chính hãng của từng loại máy. Chính vì vậy mà việc nghẹt mực hay thừa mực xảy ra khi sử dụng các loại này là điều bình thường. Việc dư như vậy biểu hiện rõ khi người dùng sử dụng các hộp mực bơm lại thường không sử dụng hết cũng như có hiện tượng thừa mực nhiều. Vì lý do đó mà việc sử dụng mực không chính hãng sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy inmáy photocopy.”

Hiện nay một số dịch vụ nạp mực in, đổ mực in cam kết sẽ bảo hành hộp mực in cho đến khi hết mực nhưng không giữ lời hứa .  dẫn đến Thời gian gần đây, người dùng thường tự mình mua các bình mực và tự nạp. Việc này càng làm giảm chi phí thay mực đi nhiều hơn. Tuy nhiên người dùng cần có kĩ thuật đúng khi thay mực và thường dùng những loại máy "dễ chịu".
Công ty Trân Gia đưa ra nhưng lưu ý "Chọn mực nào cho máy in của bạn" nhằm giúp quý khách hàng nắm được những thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ đổ mực thay trống (drum) sửa chữa máy in ở công ty chúng tôi. Để tiết kiệm chi phí và không lo về chi phí mực in bị giá đắt mà chất lượng không đảm bảo, quý khách hàng có thể sử dụng giải pháp cho thuê máy photocopy, may in , máy fax, máy tính ... của Công ty Trần Gia để có được hiệu quả tối ưu trong công việc

Ở thời điểm hiện tại, kinh phí dành cho mực in chính hãng là khá cao. Ngoại trừ một số loại máy in phun màu của hãng HP sử dụng loại mực in có mức giá tương đối rẻ thì hầu hết các loại mực in chính hãng khác đều có giá cao hơn đến 5 lần so với giá mực bơm, nạp , đổ tái sinh lại, hoặc đắt gấp đôi loại mực tương thích máy. Vì lý do đó, mặc dù biết rằng sử dụng loại mực bơm lại có ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của máy photocopy, máy in và chất lượng các bản sao, bản in nhưng với đa số người dùng thì đây là sự lựa chọn hợp lý phù hợp với túi tiền của mọi người.
Để hạn chế được những rủi ro tồn tại và những bất tiện khi dùng mực đổ máy in , Trần Gia  khuyên bạn hãy chú ý đến loại mực , mực đổ , đổ mực in định dùng cho loại máy photocopy hay máy in mà bạn đang dùng.

2. Kinh nghiệm chọn mực máy in giúp bạn vượt qua các rắc rối.

·        Nếu bạn dùng mực in chính hãng thì chẳng còn gì mà bàn nữa vì nó quá tuyệt vời rồi. Còn mực không chính hãng thì một số vấn đề xảy ra nếu như độ tương thích không cao như : trang in bị đen, mờ làm nhanh mòn Trống in  (drum) hoặc chứa nhiều mực thải hao số trang in, dẫn đến vệ sinh máy thường xuyên hoặc phải thay drum, gạt mực .

·        Theo nghiên cứu, do mực in không chính hãng hoặc không đạt tiêu chuẩn vi kỹ thuật tham mực rẻ tiền khi chọn mực đổ máy in tốt  chất lượng do kích thước của hạt mực không chuân. Việc nghẹt mực hay thừa mực xảy ra là bình thường.

Theo kinh nghiệm chọn mực máy in với tư cách nhà cung cấp mực in suốt nhiều năm qua, Trần Gia khuyên bạn nên sử dụng mực in chính hãng hoặc sử dụng mực in Super Black 140gram chất lượng tốt đảm bảo số lượng trang in ít thải để dùng cho máy của nhà hoăc đổ nạp cho khách hàng yên tâm  đừng vì cái lợi trước mắt mà lợi bất cập hại. Hãy gọi  04.6273.1111 – 0904.21.21.04  khi cần đổ mực in hoặc tư vấn về mực in nhé.

3.     Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRÂN GIA  

Trụ Sở chính : số 20 Ngõ 158/225 Ngọc Hà - Q. Ba Đình - TP. Hà Nội  

Điện Thoại : 04.2321.0000 - 04.6273.1111 - 04.6266.1291 - 04.37.22.00.44

Hotline : 0904.212.104  -  0902.125.886  

Website :www.domucnhanh.net - www.domucchuyennghiep.com

Email : trangia668@yahoo.com   - trangia668@gmail.com

ĐKKD - MST : 0105200750    - Đại Diện Pháp Luật : Ông Trần Văn Quang

Tin liên quan
Đổ mực máy in tại Đội Cấn.
Hướng dẫn cách đổ mực cho máy in canon LBP 2900
Đổ mực máy in nhanh chuyên nghiệp chất lượng giá 80.000 đ
Chuyên khám và chữa bá bệnh của các hộp mực máy in HP,Canon,Samsung,Brother
Sử dụng máy in cũ - tại sao không?
Cung cấp, bán linh phụ kiện máy in giá rẻ nhất tại Hà Nội